วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2554

"มาสด้า ไฟเตอร์" ใหม่!!

       มาสด้า ส่ง “ไฟเตอร์” ใหม่! ลุยตลาดปิกอัพอีกครั้ง ปรับโฉมใหม่เน้นรูปแบบสปอร์ตมากขึ้นพร้อมเพิ่มออฟชั่นอย่างเครื่องเล่นซีดี เป็นเจ้าแรกในตลาดปิกอัพ โดยราคารุ่นธรรมดาเพิ่มขึ้นเพียง 1000 บาทเท่านั้น
      
       มร. ฟูมิโอะ โทเนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากการทำตลาดรถยนต์มาสด้าในประเทศไทย โดยในช่วง 5 เดือนแรกของปี 2547 สามารถทำยอดขายได้กว่า 6,000 คัน คิดเป็นอันตราการเติบโตกว่า 56 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าสูงสุดในบรรดาผู้ผลิตรถยนต์จากญี่ปุ่นด้วยกัน ในขณะที่การเติบโตของอุตสาหกรรมอยู่ที่ 22 เปอร์เซ็นต์
      
       "การเติบโตที่สูงขึ้นนี้ สืบเนื่องมาจากความมั่นใจของลูกค้าที่มีต่อความตั้งใจจริงของมาสด้า ในการที่จะพัฒนาความพึงพอใจของลูกค้าในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการผลิตรถที่มีคุณภาพสูง และการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายและศูนย์บริการที่มีคุณภาพ" มร. โทเนะ กล่าว

       สำหรับนายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัวรถยนต์มาสด้า ไฟเตอร์ ใหม่ ในครั้งนี้ เป็นการปรับโฉมเพื่อเพิ่มความเพียบพร้อมด้านความสะดวกสบายและหรูหราแบบรถ เก๋ง และภาพลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยวแบบรถสปอร์ต โดยมีรายละเอียด การปรับโฉมอยู่หลายจุด ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้า กันชนหน้า-หลัง รวมถึงกระจกมองข้างที่ถูกอออกแบบมาให้เป็นสีเดียวกันทั้งคัน ล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ขนาดใหญ่ 15 นิ้ว รวมถึงแผงคอนโซลที่ตกแต่งด้วยสีเงินไททาเนียม
       

       สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกได้เพิ่มรุ่นสปอร์ตนอกเหนือจากรุ่นลักซ์ที่ กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้ยังมีสีใหม่ให้เลือกเพิ่ม ได้แก่ สีเงินไททาเนียม สีดำ สีน้ำเงิน "บลูแปซิฟิก" และสีทูโทนที่สีประกอบส่วนล่างเปลี่ยนใหม่เป็นสีเงินไททาเนียมทั้งหมด ที่สำคัญสำหรับรถรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ (4X4) ยังเพิ่มระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น
      
       มาสด้า ไฟเตอร์ที่ขายอยู่ในปัจจุบันมีทั้งหมด 21 รุ่นสำหรับรุ่นปรับโฉมราคาจะเพิ่มอีก 1,000 - 10,000 บาท ขึ้นอยู่กับว่าจะซื้อรุ่นไหน
       


      

      

      
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

บทความทั้งหมด